Mẫu nhà mái bằng 2 tầng 1 tum Hiện Đại công năng Tiện Nghi | MH01917

Chủ đầu tư: Chị Phạm Thị Liên Số tầng: 2 tầng 1 tum
Địa chỉ: Đức Tài, Bình Thuận Diện tích xây dựng: 9 x 12,6m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 200m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng làm việc, 2 phòng ngủ, 3 wc
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng kho, phòng giặt, sân thượng

Thiết kế nhà mái bằng 2 tầng 1 tum hiện đại công năng tiện nghi do Maxhome thiết kế cho gia đình nhà Chị Liên trên khu đất có diện tích 9 x 12,6m. Mẫu nhà với kiến trúc hiện đại sẽ mang tới cho bạn một không gian sống độc đáo, đầy sang trọng và tiện nghi.

Công trình của nhà chị Liên được thiết kế hệ mái bằng mang phong cách hiện đại, có hình chữ L, thiết kế tối giản với các hình hộp xếp chồng lên nhau nhưng không hề bị thô cứng mà ngược lại rất phong cách, trẻ trung, năng động.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-1

Nhìn vào phối cảnh của mặt tiền, ngôi nhà được sử dụng gam màu trắng, để tạo nên sự hiện đại chúng tôi đã sử dụng gạch trang trí, gỗ nhựa để ốp xen kẻ ở các vị trí mặt tiền.

Toàn bộ mặt tiền được chú trọng và tạo điểm nhấn để bớt trở nên đơn điệu.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-2

Toàn bộ hệ thống lan can ban công được sử dụng sắt hộp sơn màu đen, việc sử dụng sắt hộp chắc chắn, bền vững với thời gian và  giúp không gian sống của gia đình bạn được mở rộng tầm nhìn tối đa.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-5

Với những mẫu thiết kế nhà hiện đại thì chúng tôi luôn tập trung khai thác các ô cửa sổ xung quanh để mang đến tầm nhìn mới mẻ, không gian thoáng mát. Chất liệu được sử dụng là kính cường lực kết hợp với nhôm Xingfa cao cấp.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-6

Cổng được thiết kế hiện đai, xung quanh cổng được trang trí thêm những cây cảnh mang đến cảm giác dễ thở, thoáng mát. Cổng chính được sử dụng thép hộp, tường bao được xen kẻ gạch bông gió.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-7

Dựa vào mặt bằng định vị cho thấy công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 9 x 12,6m. Diện tích sử dụng sẽ rơi vào khoảng 200m².

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-8
Mặt bằng định vị công trình

Tầng 1 được bố trí phòng khách với diện tích rộng rãi, vì đây là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà, phòng khách lấy ánh sáng nhờ vào 3 ô cửa sổ xung quanh. Đi thẳng ra phía sau là đến khu vực phòng bếp ăn, có cửa dẫn trực tiếp ra khu vực sảnh phụ.

Tâng 1 có 1 phòng ngủ và có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Đặt ngay vị trí cuối nhà là nhà vệ sinh chung.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-9
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên vị trí tầng 2, không gian đầu tiên sẽ phòng làm việc được đặt riêng biệt, có lối cửa dẫn ra ban công rộng rãi. 2 phòng ngủ được đặt đối diện với nhau và có nhà vệ sinh khép kín bên trong, phòng ngủ đều được bố trí nội thất tiện nghi và hướng đầu giường hợp phong thuỳ.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-10
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng cao nhất của căn nhà, phòng thờ được đặt ở tầng 2, hướng nhìn hướng ra mặt tiền của căn nhà. Phía sau là khu vực phòng giặt và phòng kho. Khoảng diện tích còn lại được bố trí sân thượng rộng rãi.

mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-cong-nang-tien-nghi-12
Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất