Mẫu nhà mái lệch độc đáo bắt mắt nhất từ trước tới nay | MH00934

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Xuân Quang Số tầng: 3
Địa chỉ: Uông Bí, Quảng Ninh Diện tích xây dựng: 11,2 x 14m
Loại hình: Nhà mái lệch hiện đại Tổng diện tích: 338m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phỏng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng kho, sân chơi

Thiết kế mẫu nhà mái lệch độc đáo như “một làn gió mới” mang đến cái nhìn sáng tạo, bắt mắt cùng với các chi tiết đơn giản không hoa văn và phào chỉ cầu kì. Và đó cũng chính là phong cách thiết kế của mẫu hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Mang đặc trưng phong cách hiện đại, kết hợp với mái lệch đầy nghệ thuật, độc đáo đã chiếm trọn trái tim của gia chủ. Lấy cảm hứng từ những khối hình học đơn giản xếp chồng lên nhau tạo nên những khoảng đặc rỗng đầy ngẫu hứng. Hệ mái lệch dôc về hai phía có độ so le nhất định, độ dốc vừa phải, hài hòa với tổng thể kiến trúc công trình.

Mái lệch có độ dốc hợρ lý giúp thoát nước nhanh, không bị đọng nước hɑy thấm, dột trên mái nhà, phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-1

Bên cạnh vẻ đẹp trang nhã, khỏe khoắn của kiến trúc hiện đại, biệt thự khai thác tối đa hiệu ứng màu sắc đặc trưng của phong cách này. Sử dụng tone màu trang nhã làm chủ đạo là màu trắng và nâu của gỗ. Các diện tường tầng 1, 2 và tum được ốp gỗ nhựa màu nâu xen kẻ với những diện tường màu trắng. Thiết kế này mang tới những cảm hứng đầy sáng tạo mới lạ để thể hiện mong muốn, cá tính của chủ đầu tư.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-2

Với thiết kế mở, ngôi nhà này sử dụng tối đa chất liệu kính cường lực trong suốt trong các chi tiết cửa sổ, lan can ban công tạo không gian thông thoáng, tầm nhìn rộng mở, kết nối không gian bên trong và bên ngoài của nôi nhà.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-3

Từ trên cao nhìn xuống, Lớp mái được xếp chồng chéo lên nhau nhìn rất thu hút. Lan can ban công ở khu vực tầng 2 và 3 được trồng rất nhiều mảng xanh mang đến không khí trong lành cho cả gia đình.

Nhìn chung ngôi nhà mang ý tưởng thiết kế độc đáo cùng với cách trang trí khá đơn giản nhưng hoàn hảo tinh tế nhờ các vật liệu hoàn thiện, kích thước và màu sắc đều đạt tỷ lệ vàng trong kiến trúc.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-4

Công trình này được xây dựng về hướng Tây Nam, có kích thước xây dựng là 11,2 x 14m. Tổng diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 338m2.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-5
Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh sính bước vào sẽ là khu vực phòng khách có diện tích 38m2, liên thông với phòng khách là khu vực phòng ăn có diện tích 20m2 đối diện là phòng bếp có diện tích 20m2 và 1 lối cửa đi ra sân ướt rộng 9m2. Nhà vệ sinh chung của cả tầng ở cuối nhà có diện tích 2,5m2.

Phòng ngủ 01 có diện tích rộng rãi là 18m2 và nhà  vệ sinh khép kín bên trong là 4m2.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-6
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2, đầu tiên là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình có diện tích 20m2. Tiếp theo đến không gian ngủ nghỉ của cả gia đình. Phòng ngủ 02 có diện tích 18m2 và nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 4m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 19m2.

Phòng ngủ 04 có diện tích 16m2. Phòng ngủ 05 ở cuối nhà có diện tích 17m2. Nhà vệ sinh chung ở tầng 2 rộng 5m2.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-7
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tiến lên khu vực tầng tum. Phòng thờ được đặt nơi cao nhất trong nhà với diện tích 16m2, phòng thờ có 1 lối cửa 2 cánh ra ban công. Phòng kho của diện tích 19m2. Phần còn lại của tầng tum là dành cho sân chơi với diện tích 26m2.

mau-nha-mai-lech-doc-dao-bat-mat-nhat-tu-truoc-toi-nay-9
Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất