Mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại với 3 lối tiếp cận tiện nghi | MH02050

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Minh Thản Số tầng: 1
Địa chỉ: Mai Sơn, Sơn la Diện tích xây dựng: 8 x 18,6m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 170m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng tắm

Mẫu nhà vườn 1 tầng là một trong những mẫu thiết kế nhà lý tưởng được nhiều gia chủ lựa chọn. Nhà vườn không chỉ chốn để ngủ, sinh hoạt hằng ngày mà còn là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho mọi người.

Công trình này được thiết kế theo phong cách hiện đại, toát lên sự gọn gàng, trẻ trung mà lại tinh tế phù hợp với xu hướng hiện nay, phần mái bên trên là hệ mái Nhật màu xanh than, cao ráo phù hợp với dáng nhà hiện đại này.

Màu sắc của công trình được sử dụng 2 gam màu trắng và màu ghi kết hợp cùng một số vật liệu trang trí như gạch thẻ màu ghi ở trên và dưới cửa sổ, và ở dưới chân cột chính.

Công trình được sử dụng bậc ngũ cấp, tạo hiệu ứng chiều cao và giúp ngôi nhà trông bề thế hơn.

Điểm đặc biệt của ngôi nhà chính là được thiết kế một ống khói giả được ốp bằng gạch, mục đích là trang trí và giúp công trình trở nên nổi bật hơn.

Cũng như mọi thiết kế của Maxhome thì các phòng đều được bố trí có cửa sổ vô cùng thông thoáng, dễ dàng kết nối với bên ngoài và đón nhận được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ hệ cửa của công trình được làm bằng chất liệu kính kết hợp với nhôm hệ Xingfa.

Hệ thống cổng và tường bao được xây xung quanh công trình nhằm đảm bảo cho an ninh. Cổng chính được sử dụng thép hộp, hệ thống tường bao là bê tông kết hợp với những khoảng thở sắt sơn tĩnh điện.

Công trình này được xây dựng theo hướng Tây Nam, đón nhận được rất nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, có kích thước xây dựng là 8 x 18,6m. Diện tích sử dụng của cả công trình rơi vào khoảng 170m².

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính di chuyển vào là đến khu vực phòng khách, bạn có thể di chuyển qua phòng khách qua lối đi ở cửa sảnh phụ công trình. Tiếp theo là đến phòng bếp ăn được bố trí hệ tủ bếp hình chữ L ôm trọn một góc tường.

Phòng thờ được bố trí không gian riêng biệt, chúng tôi còn thiết kế thêm 1 ô cửa sổ để tránh ám mùi khi thực hiện việc thờ cúng.

Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn 1 tầng

Ngôi nhà này được bố trí 3 phòng ngủ, mỗi phòng cũng được bố trí cửa sổ giúp thông thoáng và đón nhận nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên hơn cho không gian phòng, riêng phòng ngủ 02 có nhà vệ sinh khép kín bên trong.

Nhà vệ sinh chung ở cuối nhà được tách riêng biệt thành  2 không gian riêng là phòng tắm và nhà vệ sinh.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất