Maxhome cải tạo nhà cho gia đình thương binh, liệt sỹ tại Triệu Sơn

maxhome-cai-tao-nha-cho-gia-dinh-thuong-binh-liet-sy-tai-trieu-son

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/7/2023), thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong ngày 22 tháng 7, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc & Xây Dựng Maxhome Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà và tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Kế thừa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, đặc biệt thấu hiểu những hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đối với đất nước, theo Hồ Chí Minh: “Tổ quốc, đồng bào phải biết ơn, phải giúp đỡ những người con anh dũng ấy”. Đây là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương, của thế hệ đi sau đối với sự hy sinh lớn lao của thế hệ đi trước.

maxhome-cai-tao-nha-cho-gia-dinh-thuong-binh-liet-si-tai-trieu-son-4

Tại xã Thọ Ngọc, ông Lê Duy Tuấn – đại diện công ty Maxhome đã tới trao quà và gửi lời tri ân tới gia đình bà Lê Thị Bòng – có chồng là liệt sĩ. Hiện nay, bà Bòng gặp hoàn cảnh rất khó khăn, đang cư ngụ dưới căn nhà cấp 4 xưa cũ và có dấu hiệu xuống cấp nhiều. Maxhome xin gửi tặng gia đình bà số tiền 50 triệu đồng tiền mặt để giúp bà có thêm chi phí sinh hoạt.

Đặc biệt, ông Lê Duy Tuấn – Chủ tịch HĐQT Maxhome đã cam kết cải tạo lại ngôi nhà cấp 4 của gia đình bà Bòng để giúp mọi người trong gia đình có cuộc sống tốt và an yên dưới mái nhà vững chắc.

maxhome-cai-tao-nha-cho-gia-dinh-thuong-binh-liet-si-tai-trieu-son-1

Hình ảnh căn nhà cấp 4 của gia đình liệt sỹ bị xuống cấp

Ngoài ra, ông Lê Duy Tuấn đã gửi tặng 15 triệu đồng tới Ban công an xã Thọ Ngọc với mong muốn chính quyền, đoàn thể tại địa phương tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, giúp họ vơi bớt mất mát, khó khăn trong cuộc sống.

maxhome-cai-tao-nha-cho-gia-dinh-thuong-binh-liet-si-tai-trieu-son-5

maxhome-cai-tao-nha-cho-gia-dinh-thuong-binh-liet-si-tai-trieu-son-3

Tại đây, ông Lê Duy Tuấn bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công; đồng thời khẳng định Maxhome sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với đất nước.

maxhome-cai-tao-nha-cho-gia-dinh-thuong-binh-liet-si-tai-trieu-son-2

Xem thêm > Hoạt động Maxhome tri ân và trao quà tới những gia đình có công với Cách mạng Việt Nam

Maxhome chúng tôi rất hân hạnh khi được công tác xã Thọ Ngọc chào đón và giúp chúng tôi hoàn thành được việc tri ân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Dù chỉ là những món quà nhỏ gửi đến từng gia đình thương binh, liệt sỹ nhưng Maxhome cũng mong rằng nó sẽ giúp được phần nào khó khăn của mỗi gia đình, mỗi một món quà là một niềm yêu thương được gửi gắm vào trong đó.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME MIỀN BẮC VIỆT NAM

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 28 Hà Hoàng, Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Miền Tây: Số 15-16 đường Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
  • Cà Mau: QL1A – Chợ Nhà Phấn, Thạnh Phú, Cái Nước, Cà Mau.
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ