MAXHOME chào đón năm mới 2024 trên mọi miền Tổ Quốc

Trong những ngày đầu xuân năm mới 2024, nét văn hóa của dân tộc – lì xì hay mừng tuổi cùng với những lời chúc tốt đẹp, được duy trì hàng năm ở Maxhome như một phần văn hóa đặc sắc của doanh nghiệp.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng chúc mừng và hô vang: “Năm mới – Sức khỏe – Thành công”. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Không khí rôm rả lan tỏa khắp các văn phòng khi nhân viên, lãnh đạo gặp mặt, chúc mừng năm mới

Thay vì việc phát lì xì cùng một mệnh giá như thông thường, hoạt động rút thăm may mắn sẽ khiến buổi tiệc đầu năm sôi động hơn, khiến ai cũng hào hứng. Thậm chí, ai được ít hơn sẽ cảm thấy tiếc nuối, rất thú vị”.

Mệnh giá không quan trọng, mà quan trọng hơn cả là lộc đầu xuân

Tại văn phòng Hồ Chí Minh mọi người cũng tấp nập cùng nhau check in khoe những bao lì xì

Trụ sở Hà Tĩnh nhận những chiếc lì xì may mắn từ lãnh đạo công ty
Những tiếng cười vui mừng tại chi nhánh Maxhome Tây Nguyên

Niềm vui, niềm hân hoan của tập thể Maxhome tại các trụ sở  trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công hơn sẽ đến với Công ty.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Chúc mọi người có một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Năm 2023 đã dần khép lại, Maxhome chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Maxhome trong thời gian vừa qua. Nhân đây Maxhome cũng xin kính chúc Quý khách hàng có một năm mới an toàn, mạnh khoẻ , hạnh phúc và thật nhiều thành công.

CTY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 287 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số nhà L27-01 khu dân cư Ngân Thuận – Bình Thuỷ – Tp Cần Thơ
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ