Nhà mái bằng 1 tầng hiện đại phù hợp với gia đình nông thôn | MH02832

Chủ đầu tư: Anh Lưu Đức Mạnh Số tầng: 1
Địa chỉ: Ân Thi, Hưng Yên Diện tích xây dựng: 13 x 10m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 123m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 2 wc

Maxhome xin giới thiệu đến bạn mẫu nhà mái bằng 1 tầng hiện đại rất phổ biến ở nông thôn bởi cấu trúc thiết kế cũng như giá thành hợp lý. Với sự đơn giản này, mẫu nhà đang là sự lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn.

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng sử dụng hình khối đơn giản, phóng khoáng, trẻ trung, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trước khi lên phương án, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của gia đình để tối ưu phần kiến trúc và bố trí công năng hợp lý.

nha-mai-bang-1-tang-hien-dai-phu-hop-voi-gia-dinh-nong-thon-

Về tổng quan, nhà mái bằng 1 tầng có màu trắng kết hợp với màu ghi xám. Kết hợp với các vật liệu trang trí hiện đại như đá chẻ được sử dụng ở một phần diện tường và dưới chân tường. Mang đến hiệu ứng thẩm mỹ mạnh cho ngôi nhà.

nha-mai-bang-1-tang-hien-dai-phu-hop-voi-gia-dinh-nong-thon-

Sảnh của ngôi nhà được đua rộng ra và tận dụng làm mái hiên rộng rãi và bậc 5 cấp được sử dụng ở công trình này để nhằm tôn cao ngôi nhà mái bằng 1 tầng hiện đại này, tạo nên sự cân bằng, hài hoà, đối xứng.

Thay vì đổ mái bằng bê tông thì chúng tôi đã lợp nhà mái tôn, việc sử dụng mái tôn sẽ giúp tiết kiệm điện năng, bởi những loại tôn hiện nay có khả năng chống nóng tốt, mang lại không gian mát mẻ cho ngôi nhà bạn và hiện nay cũng có rất nhiều loại mái tôn khác nhau về kiểu dáng, màu sắc giúp khách hàn dễ dàng lựa chọn.

nha-mai-bang-1-tang-hien-dai-phu-hop-voi-gia-dinh-nong-thon-

Với các thiết kế kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại của Maxhome, toàn bộ các hệ cửa trong nhà được sử dụng chất liệu kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa. Việc sử dụng chất liệu kính giúp không gian mặt tiền của nhà mái bằng 1 tầng hiện đại đón nhận được nhiều ánh sáng nhất.

nha-mai-bang-1-tang-hien-dai-phu-hop-voi-gia-dinh-nong-thon-

Vì có diện tích rất rộng rãi nên cổng và tường bao của công trình cũng được xây dựng rất rộng rãi và đơn giản với khối bê tông vững chắc. Cánh cổng chính được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ, với ưu điểm của cổng sắt, luôn chắc chắn và không bị mục nát, cùng với màu sắc tự nhiên như gỗ.

nha-mai-bang-1-tang-hien-dai-phu-hop-voi-gia-dinh-nong-thon-

Ngôi nhà 1 tầng này có kích thước là 13 x 10m, diện tích sử dụng của cả ngôi nhà sẽ rơi vào khoảng 123m², công năng được bố trí trên cùng một mặt sàn nên cách phân chia bên trong rất hợp lý để tiện cho việc sinh hoạt giữa các thành viên với nhau.

nha-mai-bang-1-tang-hien-dai-phu-hop-voi-gia-dinh-nong-thon-

Từ sảnh chính bước vào sẽ là khu vực phòng khách, tiếp theo là khu vực phòng thờ, hướng của bàn thờ được đặt ra hướng thẳng của ngôi nhà.

Phòng bếp ăn được đặt ngăn cách với phòng khách, có bố trí thêm lối cửa di chuyển ra sảnh phụ rộng rãi.

Không gian còn lại là 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ 01 và 03 là phòng ngủ thường, riêng phòng ngủ 02 là phòng ngủ master nên sẽ có kết hợp cả phòng làm việc và nhà vệ sinh khép kín riêng tư.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất