Nhà mái lệch độc đáo, hiện đại 2 tầng phá cách tại Bình Dương

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Sơn Tùng Số tầng: 2
Địa chỉ: Vĩnh Hoà, Phú Giáo, Bình Dương Diện tích xây dựng: 7,5 x 16,8m
Loại hình: Nhà mái lệch hiện đại Tổng diện tích: 2202
Công năng:
  • Tầng hầm: Khu vực để xe, xưởng làm bánh kem
  • Tầng 1: Showroom bánh, phòng khách, phòng bếp, phòng giặt, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng đọc sách, 3 phòng ngủ, 2 wc

Sau hơn 2 tháng trở lại thì công trình của nhà anh Tùng đang đến giai đoạn thi công phần thô. Đây là một trong những công trình nhà mái lệch độc đáo, hiện đại 2 tầng phá cách đẹp nhất Maxhome năm 2023.

Ngôi nhà 2 tầng hiện đại mái lệch có thiết kế mái không cân xứng. Kiến trúc sáng tạo, mới lạ này đã tạo ra sự nổi bật ở Phú Giáo, Bình Dương. Kiến trúc mái lệch xóa bỏ vẻ đơn điệu của mái truyền thống.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-1

Nếu để nói về mái lệch thì hiện nay có 2 kiểu đặc trưng đó là dốc về 2 phía và dốc về cùng 1 phía. Ở mẫu thiết kế này chúng ta có thể thấy được chúng tôi đã sử dụng phương án mẫu mái lệch dốc về 2 phía có đọ dốc khác nhau tạo ra sự độc đáo và mới lạ cho kiến trúc hiện đại.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-2

Công trình này có một điểm đặc biệt là có thi công tầng hầm và gia chủ đã yêu cầu thiết kế công năng khu vực này dùng để làm bánh và nơi để phương tiện cá nhân. Việc thi công tầng hầm thì đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-3

Hiện tại mái lệch cũng đã được triển khai hoàn thiện, phần tường trên tầng 2 cũng đang được chúng tôi thi công. Với kích thước mặt tiền 7,5 x 16,8m, tổng diện tích là 220m2, có thể coi đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp lý tưởng mang lại cảm giác nhỏ nhắn, bắt mắt.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-4

Hiện tại đội thợ thi công đang chuẩn bị đến giai đoạn trát tường bên trong. Việc thiết kế tận dụng các ô cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên là ngôn ngữ thiết kế của Maxhome.

Ở bất kỳ hình ảnh nào được ghi lại, chúng ta đều thấy bất kể căn phòng nào cũng có ít nhất 1 ô cửa sổ.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-5

Giàn giáo cốp pha là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công nhân trong quá trình thi công, đặc biệt là quá trình đổ bê tông mặt bằng, ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian thi công và chi phí chất lượng công trình.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-6

Chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt của bê tông, quyết định thời gian thực hiện và chi phí đầu tư. Đồng thời đây cũng là giải pháp tiết kiệm sức lao động mà vẫn đạt được hiệu quả trong công việc.

nha-mai-lech-doc-dao-hien-dai-2-tang-pha-cach-tai-binh-duong-7

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất