Quá rẻ cho mẫu nhà vườn mái Thái siêu đẹp | MH01925

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Văn Luyện Số tầng: 1
Địa chỉ: Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hoá Diện tích xây dựng: 10,9 x 14,8m
Loại hình: Nhà vườn mái Thái Tổng diện tích: 134m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 wc, 1 phòng tắm

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà vườn mái Thái đang dần trở nên phổ biến hơn. Mẫu thiết kế nhà ở Thanh Hoá của gia đình chú Luyện đã và đang đốn triệu tim khách hàng.

Công trình nhà vườn mái Thái với hình khối vuông vức, mang lại cảm giác cá tính. Hệ mái Thái bên trên với những khoảng đua giúp ngôi nhà trở nên cao ráo và thanh thoát hơn.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-1

Ở đây, màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu nâu ở một số diện tường. Việc kết hợp hai màu sắc này đã giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Đây là công thức phối màu mà bạn có thể tham khảo nếu như đang không biết lựa chọn màu gì cho căn nhà của mình.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-2

Bậc ngũ cấp tạo sự bề thế, cao ráo cho ngôi nhà, bên cạnh đó còn mang lại ý nghĩa phong thủy rất lớn. Toàn bộ sảnh được ốp bằng gạch Granite với ưu điểm cường độ chịu lực cao, bền màu, không bao giờ phải lo lắng gạch bị nứt vỡ, bay màu.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-3

Với khuôn đất khá rộng, ngôi nhà được thiết kế sảnh bên. Sảnh bên không chỉ mang đến thông thoáng cho căn nhà mà còn thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên. Đồng thời cắc mặt bên cũng được thiết kế dày đặc những cửa sổ nhỏ lấy gió, ánh sáng tự nhiên.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-4

Nhìn vào mặt cắt mái, ta thấy phía sau có thái dương năng và téc nước. Bao giờ trên mái chúng ta cũng nên đục khoét ra 1 vị trí để kiểm tra téc nước hay là đưa téc nước lên cao hơn.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-5

Sân vườn được thiết kế rộng rãi, toàn bộ sân được được lát bằng gạch chống trơn, giúp gia chủ thuận tiên trong việc di chuyển đi lại. Xung quanh có trồng những cây cảnh, mang thiên nhiên mát mẻ vào cho ngôi nhà.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-6

Từ sảnh chính bước vào là đến không gian phòng khách, khu vực này có một khoảng đệm rất rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển. Hướng thẳng vào bên trong là khu vực phòng thờ được thiết kế trang nghiêm.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-7

Phòng bếp của căn nhà có thể đi qua bằng lối cửa ở sảnh phụ, việc thiết kế phòng ăn tách riêng biệt ra sẽ giúp tránh bay mùi, ám mùi khi nấu nướng. Cạnh bên là khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm chung.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-8

Căn nhà cấp 4 này được thiết kế 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ được thiết kế các ô cửa sổ thông thoáng, đảm bảo giấc ngủ ngon cho các thành viên.

qua-re-cho-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-dep-9

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất