Quá rẻ và đẹp với mẫu nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ | MH02941

Chủ đầu tư: Chú Đặng Đức Thái Số tầng: 2
Địa chỉ: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Diện tích xây dựng: 8,1 x 10,5m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 157m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 wc

Mẫu nhà mái Nhật đẹp hiện đaị là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian sống thẩm mỹ, trang nhã, tiện nghi. Cùng chiêm ngưỡng nhà 2 tầng mái Nhật 3 phòng ngủ hiện đại dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho ngôi nhà trong mơ của mình nhé!

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng 3 phòng ngủ mang trong mình trong lối kiến trúc hiện đại sẽ tối giản các hình khối, thường thì chúng ta sẽ sử dụng những mặt phẳng. Không còn những chi tiết đắp vẽ cầu kì, phào chỉ, hay thậm chí là các bức phù điêu như những tòa lâu đài chúng ta thường thấy. Thiết kế hiện đại không chỉ đẹp về mặt hình khối mà còn giúp cho chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ngôi nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng có kết hợp giữa gam màu trắng và gam màu xanh và cửa chính làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Các cửa sổ và cửa phụ làm bằng nhôm hệ kính an toàn 2 lớp. Nổi bật với phần tường trắng kết hợp với ốp gạch màu ghi dưới chân cũng như 2 cột phần sảnh chính. tạo nên tổng thể vô cùng bắt mắt.

qua-re-va-dep-voi-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3-phong-ngu

Sảnh nhà được thiết kế với bậc tam cấp gồm 3 bậc giúp ngôi nhà mái Nhật 2 tầng 3 phòng ngủ được nâng cao lên, phong thủy giúp mang tài lộc, sức khỏe đến cho gia chủ. Thiết kế hai trụ cột vuông lớn, vững chắc đỡ toàn bộ phần hiên nhà với mái chóp ấn tượng.

qua-re-va-dep-voi-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3-phong-ngu

Còn đây là góc nhìn từ trên mái xuống, chúng ta thấy hệ mái Nhật với ngói màu xanh rất đẹp mắt. Thiết kế mái chồng lớp tạo nên hiệu ứng về mặt thị giác rất tốt. Phần mái với những khoảng đua, đổ dài và rộng ra 4 góc, tạo nên sự đăng đối và hài hòa.

qua-re-va-dep-voi-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3-phong-ngu

Cổng và tường rào của mẫu nhà mái Nhật 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại với thiết kế không chỉ kiên cố, chắc chắn mà còn đẹp về thẩm mỹ. Khi thiết kế cổng, bạn cần lưu ý tránh thiết kế đồng tâm với cửa chính vì sẽ tạo nên một đường thẳng sát khí ảnh hưởng đến tài khí và vận khí của cả gia đình.

qua-re-va-dep-voi-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3-phong-ngu

Về mặt bằng định vị, công trình này được xây dựng về hướng Bắc, có kích thước xây dựng là 8,1 x 10,5m. Diện tích sử dụng của ngôi nhà sẽ rơi vào khoảng 157m².

Mặt bằng định vị công trình

Phòng khách là tâm điểm của một ngôi nhà nên thường sẽ được bố trí ở vị trí cửa sảnh đi vào để thuận tiện cho việc đi lại và bố trí nội thất. Tiếp theo là phòng bếp ăn, khu vực này có diện tích vừa vặn với số lương là 4 – 6 thành viên trong gia đình. Tầng 1 có đặt 1 phòng ngủ cạnh khu vực cầu thang – thiết kế phòng ngủ dành riêng biệt cho người lớn tuổi.

qua-re-va-dep-voi-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3-phong-ngu
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên tầng 2, không gian đầu tiên là phòng thờ, có lối cửa di chuyển thẳng ra khu vực ban công phía trước. Ngoài ra tầng 2 còn có 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản và có thêm các ô cửa sổ để lấy gió, ánh sáng điều hoà không khí. Thiết kế về cuối nhà không thể thiếu được nhà vệ sinh chung của tầng 2.

qua-re-va-dep-voi-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3-phong-ngu
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất