Thăm công trình 2 tầng 1 tum mái Nhật đang thi công tại Củ Chi | MH00652

Chủ đầu tư: Anh Vy Quốc Cường Số tầng: 2 tầng 1 tum
Địa chỉ: Trung An, Củ Chi, TPHCM Diện tích xây dựng: 10,2 x 16,1m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 450m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 3 wc
  • Tầng tum: Phòng thờ, phòng tập gym, phòng giặt, sân phơi, sân chơi

Cùng Maxhome đến tham quan công trình của nhà anh Cường đang thi công tại Củ Chi, TPHCM. Công trình 2 tầng 1 tum mái Nhật sẽ được hoàn thiện trong mấy tháng tới.

Công trình đang đến giai đoạn dựng cốp pha đổ bê tông sàn tầng 2. Để đảm bảo thi công được chuẩn, đội ngũ thợ thi công của Maxhome đều được trải qua khoá đào tạo bài bản tới chuyên sâu.

Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp nên Maxhome mới ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn.

tham-cong-trinh-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-1

Cốp pha dầm sàn là vật dụng quan trọng, không thể thiếu để làm khuôn đổ bê tông khi thi công, nó dựa trên nguyên tắc giằng đỡ cùng với cấu trúc liên kết âm dương hiện đại.

Khi thi công cốp pha dầm sàn cần đòi hỏi sự tỉ mỉ chi tiết, am hiểu chuyên môn từ người làm để đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ, tránh những rủi ro an toàn xảy ra. Một cốp pha dầm sàn được thi công thành công khi nó đáp ứng được yêu cầu đưa ra về kỹ thuật, chịu lực tốt để tiếp tục những bước tiếp theo.

tham-cong-trinh-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-5

tham-cong-trinh-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-2

Do khi đổ bê tông cột, chúng ta đưa hỗn hợp từ trên cho rơi tự do xuống dưới. Theo trọng lực, các vật liệu to rơi xuống trước và nhanh hơn. Nên bao giờ phần chân bê tông cột cũng bị rỗ do thiếu chất lỏng xi măng cát.

Bạn cần đổ trước hỗn hợp xi măng cát tỷ lệ xi măng cao xuống dưới cùng khoảng 10cm – 20cm. Tùy thuộc độ cao của cột bê tông.

tham-cong-trinh-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-3

Tiếp đến, đổ bê vào máng để cách miệng của cốp pha cột khoảng 1,5m. Cho bê tông rơi đều, dùng đầm dùi bê tông nhồi đều bê tông xuống dưới đến khi nào đến chiều cao cần thiết thì thôi.

Làm cột nào xong cột đó, tránh tình trạng tạo điểm ngưng. Sẽ làm phân lớp cho bê tông. Sau dễ bị nứt – gãy.

tham-cong-trinh-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-4

tham-nha-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-6

Phía trước công trình đang để nguyên vật liệu xây dựng tại đây. Maxhome đảm bảo vật liệu xây dựng chính hãng, gia chủ hoàn toàn có quyền lựa chọn sản phẩm mong muốn để xây nhà, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho ngôi nhà của bạn.

tham-nha-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-7

Giàn giáo là một hệ thống khung thép được liên kết với nhau một cách chặt chẽ bằng hệ thống khóa hoặc bu lông, đinh vít. Cấu trúc khung thép này được dùng để nâng đỡ thợ xây trong quá trình xây dựng các công trình ở những vị trí cao mà không thể với tới được khi đứng trên mặt đất.

tham-nha-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-22

Ở đây chủ yếu dùng giàn giáo khung có ưu điểm dễ lắp ghép, vận chuyển và thuận tiện sử dụng cho nhiều công tác thi công khác nhau như chống sàn, bao che ngoài, khung di chuyển lắp đặt thiết bị, sửa chữa,…

tham-nha-3-tang-mai-nhat-dang-thi-cong-tai-cu-chi-20

Xem thêm > Bản thiết kế 3D công trình 2 tầng 1 tum nhà anh Cường

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất