Thanh tra nhà phố 2 tầng hiện đại với chiều dài cực khủng tại Hóc Môn

Chủ đầu tư: Anh Hà Minh Thuận Số tầng: 2
Địa chỉ: Bà Điểm Diện tích xây dựng: 5 x 20m
Loại hình: Nhà lô phố hiện đại Tổng diện tích: 190m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 wc

Thanh tra Maxhome trực tiếp đến công trình nhà phố 2 tầng hiện đại để kiểm tra chất lượng thi công để kịp bàn giao đến tay của chủ đầu tư. Mời bạn cùng xem qua các hình ảnh chúng tôi ghi nhận lại được dưới đây nhé!

Công trình của nhà chú Thuận sẽ có kích thước chiều ngang là 5,6m và chiều dài là 20,2m. Diện tích sử dụng cho cả 2 sàn sẽ rơi vào 190m2. Một diện tích rất phù hợp với khuôn viên của đất khi mà bước đầu chúng tôi đã khai thác mặt bằng cho ngôi nhà phố này.

thanh-tra-nha-pho-2-tang-hien-dai-voi-chieu-dai-cuc-khung-tai-hoc-mon

Tiếp theo, phần tường sơn sẽ được các anh thợ tiến hành sơn vá lại. Với gam màu trắng sứ kết hợp nổi bật với đá Granite màu nâu vân mây ở tầng 1, mặt bằng tầng 2 đưa rộng được trang trí bằng đá chẻ và gỗ nhựa tạo nên sức hút tinh tế.

thanh-tra-nha-pho-2-tang-hien-dai-voi-chieu-dai-cuc-khung-tai-hoc-mon

Về quy trình thanh tra thì chúng tôi sẽ kiểm tra từng giai đoạn của ngôi nhà, từ phần móng, mái, thô đến phần hoàn thiện và sẽ kiếm tra lại lần cuối trước khi bàn giao ngôi nhà đến tay của gia chủ, về phần chi phí khách hàng có thể an tâm vì khi đã tiến hành xây nhà trọn gói bên Maxhome, bạn sẽ được đội ngũ thanh tra của Maxhome trực tiếp xuống kiểm tra miễn phí mà không cần phải chi trả khoản nào.

Thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra từng giai đoạn khi bàn giao nhà như là kiểm tra phần cửa kính, gạch sàn, các hệ thống đèn trần và dùng các thiết bị máy móc hiện đại để kiểm tra tường xem độ vuông góc có đạt chất lượng yêu cầu không.

Để đảm bảo chất lượng công trình ngay từ những bước đầu, Maxhome luôn tập trung đầu tư sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để kiểm tra chất lượng các hạng mục thi công.

Khu vực nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của các thành viên.

Các phòng ngủ đều đã được ốp gạch dưới phần sàn hoàn thiện, các ô cửa sổ cũng được lắp đặt đầy đủ, hệ cửa ở đây là nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực, giúp các không gian trong phòng thêm tươi mới và thoáng mát.

thanh-tra-nha-pho-2-tang-hien-dai-voi-chieu-dai-cuc-khung-tai-hoc-mon

Khi thi công trọn gói bên Maxhome bạn có thể an tâm về đội ngũ giám sát thi công và đội thợ uy tín lành nghề luôn theo dõi phát hiện và không để sai sót kỹ thuật. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tiêu chí dịch vụ thi công xây dựng với chất lượng bền đẹp với thời gian.

thanh-tra-nha-pho-2-tang-hien-dai-voi-chieu-dai-cuc-khung-tai-hoc-mon

thanh-tra-nha-pho-2-tang-hien-dai-voi-chieu-dai-cuc-khung-tai-hoc-mon

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất